Quá trình nuôi con với quá nhiều vấn đề từ lúc mang thai cho đến chăm sóc và dạy dỗ con trưởng thành. Nhưng cha mẹ cần nhớ Nuôi con không phải là cuộc chiến giữa cha mẹ và con cái. Nếu cha mẹ không tin, hãy tìm hiểu ngay cuốn sách này cùng thiết bị y tế Việt Mỹ nhé!

- Ăn dặm kiểu Nhật ebook

- Sách nuôi con hay

 

Thông điệp từ Nuôi con không phải là cuộc chiến

Cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến của tác giả Hachun Lyonnet, Mẹ Ong Bông và Bubu Hương không còn xa lạ với nhiều cha mẹ. Cuốn sách ra đời giúp nhiều cha mẹ nuôi con nhỏ tốt hơn qua việc nắm bắt tâm lý của trẻ để có những phương pháp dạy con hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm làm mẹ của 3 tác giả, cuốn sách là sự tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm thực tế tong quá trình nuôi con. Mỗi nội dung sách đều được tác giả trình bày rõ ràng, chi tiết thành từng phần cụ thể, đề cập đến các vấn đề mà các cha mẹ mong muốn dạy con tốt: ăn ngủ tự lập, phát triển kỹ năng và tinh thần, ăn dặm bé chỉ huy, an toàn cho con, tự lập từ trong nôi, kỷ luật tích cực, …. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra những tình huống khi con đi nhà trẻ, đi du lịch… để cha mẹ hướng dẫn con tốt hơn.

Cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến không chỉ cung cấp kiến thức mà còn đưa ra lời khuyên, giải đáp thắc mắc các cha mẹ thường gặp trong quá trình nuôi con. Nhiều câu hỏi cha mẹ muốn tìm câu trả lời nhưng không biết hỏi ai và tin tưởng ai. Nếu anh chị hỏi qua mạng xã hội hoặc diễn đàn, tình trạng năm người mười ý chắc chắn xảy ra và cha mẹ cũng không dám tin ai đúng vì hầu hết mọi người đều đưa ra ý kiến dựa theo kinh nghiệm bản thân. Cuốn sách này dựa trên kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn trong quá trình nuôi con và dạy dỗ con cái của 3 bà mẹ.

Nhiều cha mẹ đang nuôi con như đánh trận và phải thỏa hiệp với nhiều yêu cầu vô lý của con chỉ vì con khóc lóc và không chịu ngừng ngay giữa chốn đông người. Nếu anh chị đang gặp tình trạng này, Nuôi con không phải là cuộc chiến sẽ cùng anh chị giải quyết với phương pháp thực sự hiệu quả.

Nội dung của Nuôi con không phải là cuộc chiến

Sách Nuôi con không phải là cuộc chiến giúp anh chị thoải mái hơn trong việc nuôi dạy con và hiểu trẻ hơn. Cuốn sách này gồm 2 phần chính:

- Phần 1: Nuôi con không phải là cuộc chiến giúp cha mẹ rèn luyện cho con nếp sinh hoạt EASY, giúp trẻ tự ngủ, ăn dặm theo phương pháp bé chỉ huy (BLW), thực hiện các bữa ăn dinh dưỡng cho bé… >>> Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy ebook

- Phần 2: Dạy con không phải là cuộc chiến với biệc giúp con tự lập, biết cách giữa an toàn cho bản thân, cha mẹ. Ngoài ra, cha mẹ cũng mong con có kỉ luật tích cực qua cách cha mẹ định hướng cho con. Đến khi con đi nhà trẻ, cha mẹ cũng yên tâm hơn khi chọn trường phù hợp và con đã được chuẩn bị tâm lý.

Con cần có được sự định hướng để con ngoan hơn, sống nề nếp hơn  và hiểu biết hơn. Cha mẹ mong muốn như vậy nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Với cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến, Việt Mỹ hy vọng anh chị sẽ có những khoảng thời gian thoải mái hơn bên con và nuôi dạy con tốt hơn.

Nuôi con không phải là cuộc chiến không phải là một cuốn cẩm nang tư vấn về việc tăng cân, giúp trẻ ăn nhiều hay ngoan ngoãn nghe lời. Qua cuốn sách này, anh chị có thể hiểu hơn về con để dạy dỗ con tốt hơn và điều chỉnh con phù hợp hơn để quá trình nuôi dạy con thành công hơn. Thiết bị y tế Việt Mỹ chúc anh chị nuôi dạy con thành công!

>>> Download Nuôi con không phải là cuộc chiến