Vẫn biết nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất trong ít nhất 6 tháng đầu bé chào đời nhưng không phải ông bố bà mẹ nào cũng tự tin với phương pháp này. Để tiếp thêm kiến thức và “dũng khí” cho anh chị, thiết bị y tế Việt Mỹ xin chia sẻ tài liệu Tự tin nuôi con bằng sữa mẹ. Anh chị hãy tham khảo nhé!

- Sách nuôi dạy con của người Nhật

- Tài liệu tổng hợp kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ

Anh chị có tự tin nuôi con bằng sữa mẹ?

Nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu sau khi con ra đời sẽ giúp con có đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cũng như sức đề kháng. Tuy biết điều này, nhưng nhiều cha mẹ vẫn không tự tin thực hiện vì lo lắng mẹ ít sữa, sữa mẹ không đủ cho con bú…, nhiều gia đình đã cho bé sử dụng sữa ngoài ngay từ những ngày đầu tiên.

Thấu hiểu suy nghĩ của nhiều gia đình như trên, Hiệp hội Khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ Úc Châu (ABA) ra đời và cung cấp những kiến thức đúng đắn cho cha mẹ áp dụng và tự tin nuôi con bằng sữa mẹ. Hiệp hội Khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ Úc Châu là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất hỗ trợ cho phụ nữ. ABA có khoảng 230 nhóm hỗ trợ tại Úc và 800 nhân viên tư vấn về nuôi con bằng sữa mẹ đã được đào tạo. Kể từ khi thành lập, có những thời điểm, ABA có hơn 200.000 hội viên trên toàn nước Úc.

Mục đích chính của ABA là hỗ trợ và khuyến khích phụ nữ cho con bú sữa mẹ, nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sữa mẹ và việc cho con bú đối với sức khỏe của mẹ và bé.

Tài liệu Tự tin nuôi con bằng sữa mẹ được dịch từ tài liệu tiếng anh để anh chị tìm hiểu thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tự tin nuôi con bằng sữa mẹ có gì?

Tài liệu Tự tin nuôi con bằng sữa mẹ truyển tải nội dung rõ ràng, dễ hiểu và đầy ý nghĩa đến những người làm cha mẹ có con mới chào đời:

- Nên trù liệu điều gì?

- Lợi ích khi nuôi con bằng sữa mẹ

- Cho con bú bao nhiêu cữ thì đủ?

- Cho bé nằm ở vị thế nào khi bú mẹ

- Làm sao biết có đủ sữa hay không?

- Tự biết chăm sóc cho bản thân

- Phản xạ kích thích tuyến sữa là gì?

- Vài gợi ý khi bị đau vú hoặc đầu vú

- Vắt và lưu trữ sữa

- Đi ra ngoài và thực hiện những sinh hoạt mình thích

- Cân lượng của em bé

Ngoài ra, nếu anh chị muốn tìm hiểu thêm về ABA và những thông tin hỗ trợ khác, tài liệu này có thể cung cấp thêm cho bạn.

Chỉ 17 trang tài liệu với kiến thức cô đọng, anh chị có thể tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích dành cho mẹ và bé. Tại sao anh chị không thử tham khảo và download tài liệu Tự tin nuôi con bằng sữa mẹ này?

>>> Download Tự tin nuôi con bằng sữa mẹ